Tại sao nhiều chủ nhà hàng sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng

Tại sao nhiều chủ nhà hàng sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng

Để giải quyết những vấn đề phát sinh tại nhà hàng trong khi kinh doanh. Phần mềm tính tiền nhà hàng càng ngày được các quản lý cửa hàng tin tưởng áp dụng tại các nhà hàng của mình nhiều hơn.

Tự động chuyển phiếu bếp

Việc chạy xuống để đưa phiếu order món gây lãng phí thời gian và sức lực của nhân viên. Với phần mềm tính tiền nhà hàng sau khi gọi món, nhân viên order chỉ cần bấm một nút trên máy tính bảng để phiếu đặt món được chuyển in tại bếp một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Áp dụng cách làm này nhân viên ko phải di chuyển nên phục vụ được nhiều khách hơn.

Giúp nhân viên thanh toán tại chỗ

Sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng giúp Nhân viên order tính tiền và thanh toán với khách hàng ngay tại bàn bằng iPad. Sai sót được hạn chế một cách tối đa vì khách hàng có thể so sánh theo dõi các món đã dùng dễ dàng liền.

Tự động tổng hợp báo cáo doanh thu, sản phẩm

Chủ quản lý có thể nhìn được doanh số của nhà hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên Mobile hay ipad. Hàng ngày, các thông tin báo cáo kết quả bán hàng ngày hôm trước luôn được tự động cập nhật lên server đến mobile quản lý.

Kiểm soát kho, nguyên liệu hằng ngày

Nhân viên bán hàng có thể gây hoang phí thậm chí trục lợi từ việc không dự báo và quản lý được nguyên vật liệu tiêu thụ là rất nhiều. Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp bạn thống kê được lượng nguyên liệu tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần để bạn có thể chuẩn bị lượng nguyên vật liệu vừa đủ cho việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

Theo dõi nhân viên kĩ hơn

Phần mềm tính tiền nhà hàng có hệ thống thiết lập quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm tính tiền ghi lại để quản lý có thể theo dõi.

Giúp quản lý hệ thống khách hàng

Ghi chép lại toàn bộ các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại quán ăn, nhà hàng. Nhằm giúp chủ nhà hàng có chính sách khuyến mãi cho khách hàng.

Hỗ trợ tất cả các loại máy in

Phần mềm tính tiền nhà hàng sử dụng với hầu hết tất cả các loại máy in có trên thị trường bao gồm máy in hoá đơn, máy in cuộn khổ 58mm, 78mm, 80mm và máy in khổ A5.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Tại sao nhiều chủ nhà hàng sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng
5 (100%) 1 vote

Share this post