Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Khi buôn bán, việc quản lý kho hàng, khách hàng, doanh số… Là rất trọng yếu, quán xuyến cả cửa hàng là điều không dễ dàng nhưng dựa những phần mềm quản lý bán hàng được kể đến trong bài viết này, các quản lý sẽ có thêm một lựa chọn phù hợp hơn.

Tổng hợp phần mềm quản lý không tốn phí tốt nhất:

1. Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS

Phần mềm FoodyPOS với gói free thích hợp với các nhà hàng có quy mô nhỏ, với các thao tác quản lý bán hàng đơn giản bao cấu hình menu, cấu hình bàn, tổng kết báo cáo trong vòng 1 tháng.

Thêm vào đó FoodyPOS có đầy đủ ứng dụng trên cả windows, ios và android hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Với gói Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS free, luôn được update mới theo chu kì update định kì. Có gần như đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho chức năng bán hàng. Được hỗ trợ free dịch vụ cài đặt, hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật theo.

2. Phần mềm quản lý Dantrisoft

Bất cứ các chủ cửa hàng nào khi tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng không tốn chi phí như Dantrisoft đều có chung một mục tiêu đó là tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đặc biệt Dantrisoft rất thích hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ.

Nhìn chung phần mềm quản lý Dantrisoft có giao diện dễ thao tác với màu xanh chủ đạo, các menu quản lý được thể hiện bằng hình icon minh hoa rõ ràng, điều này có thể giúp bạn dễ dàng thao tác và dùng.

3. Phần mềm bán hàng Toko Tech

Về phân hệ thống thống kê, Phần mềm quản lý Toko tech hiển thị đồ họa khá dễ sử dụng và trực quan, giúp bạn dễ dàng nhận biết được tình hình buôn bán của cửa hàng, đơn vị mình.

Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong Phần mềm quản lý bán hàng phần nào giúp Toko tech rở cần đặc biệt hơn đối chiếu nhiều Phần mềm bán hàng không tốn chi phí ngày nay.

4. Phần mềm Winta-Sales

Những cửa hàng, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể áp dụng Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng không tốn chi phí, giúp tiết kiệm chi phí và nâng hiệu suất kinh doanh.

Một trong những thế mạnh của phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales là tuy miễn phí, nhưng phần mềm quản lý bán hàng này không hạn chế tính năng, không nên key để kích hoạt và tích hợp những chức năng in bill, hỗ trợ cài đặt, cập nhật miễn phí chắc chắn là những điểm nổi bật lớn nhất của Winta-Sales.

5. Phần mềm bán hàng An Việt Soft

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt soft có điểm nổi bật lớn về giao diện thuần Việt, dễ sử dụng, các quản lý có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn, quản lý hoạt động buôn bán, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Ngay cả khi bạn có nhiều cửa hàng, Phần mềm An Việt soft cũng sẽ hỗ trợ bạn hệ thống hoạt động của tất cả các chuỗi cửa hàng đó.

Phần mềm trên đây đều có chung một đặc điểm, đó là tiết kiệm được khá nhiều chi phí quản lý cửa hàng. Mặc dù không có nhiều chức năng như các Phần mềm trả phí nhưng vừa đủ áp dụng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Share this post