Top 3 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất Việt Nam

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất Việt Nam

Phần mềm quản lý bán hàng đã trở thành một công cụ giúp ích không thể thiếu cho các doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng nhỏ lẻ. Ngoài những chức năng giúp quá trình bán hàng diễn ra nhanh lẹ và chính xác phần mềm quản lý còn giúp giảm thiểu gánh nặng cho các chủ quán ăn trong việc quản lý nhân viên, hàng hóa.

Vậy phần mềm quản lý bán hàng nào sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất cho mỗi mô hình kinh doanh khác nhau?

1. Phần mềm quản lý cửa hàng, quán coffee và trà sữa FoodyPOS

FoodyPOS là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi chính Foody một cộng đồng tin cậy cho tất cả mọi người có thể tìm kiếm, quan sát đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: cửa hàng, quán ăn, café, bar tại Việt Nam – từ website hoặc ứng dụng di động.

Ngoài các chức năng bán hàng giúp cho các chủ cửa hàng quán coffee giảm đi chi phí thuê nhân viên và loại bỏ các quy trình không tiềm năng. Phần mềm FoodyPOS có thể giúp chủ nhà hàng quản lý nhân viên, nguồn nguyên vật liệu không giới hạn từ bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

FoodyPOS phù hợp với những cửa hàng, doanh nghiêp kinh doanh các ngành nghề liên quan đến thị trường F&B tại Việt Nam.

Phần mềm lưu trữ dữ liệu quản lý bán hàng bằng công nghệ điện toán đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ có giúp ích kết nối Internet.

Đặc điểm nổi bật: FoodyPOS cung cấp một hệ sinh thái toàn diện cho các chủ cửa hàng kinh doanh nhà hàng, quán coffee trà sữa. Phần mềm quản lý có tích hợp DeliveryNow dịch vụ giao đồ ăn online thành công nhất tại Việt Nam và tính năng Self-Order “tự order qua app Foody”. Đồng thời các chương trình giúp ích trang thiết bị máy móc cho các cửa hàng sắp khai trương đã biến FoodyPOS trở thành một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng – Máy POS cho các cửa hàng quán ăn tốt nhất hiện nay.

2. Phần mềm kinh doanh dành cho các cửa hàng bán quần áo KiotViet

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet đang được sử dụng nhiều trong các cửa tiệm shop thời trang, cửa tiệm thuốc, mỹ phẩm, dịch vụ bán lẻ.

Kiotviet do công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển. Citigo là một công ty phần mềm lớn được thành lập năm 2017 với các đối tác đến từ Mỹ, Úc, Singapore.

Capture

Đặc điểm nổi bật: Giá cả tốt, có thể hoạt động offline và trực tuyến dễ dàng rất thịch hợp cho các shop quần áo. Bảo mật cao nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp dễ dàng ghi chép doanh số bán hàng, hàng tồn kho thêm vào đó giao diện dễ sử dụng.

3. Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Khi nhắc về ngành quản lý khách sạn không thể không nhắc đến Skyhotel.

Skyhotel giúp các nhà quản lý khách sạn theo dõi báo cáo online từ bất cứ đâu mà không cần lắp đặt phức tạp.

Capture2

Phần mềm chạy được trên: Máy tính, Laptop, Điện thoại thông minh – SmartPhone, Máy tính bảng – Tablet, SmartTivi.

Phù hợp với hầu hết mọi qui mô khách sạn từ khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, Nhà nghỉ.

Skyhotel là phần mềm hiệu quả nhất trong quản lý khách sạn hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Top 3 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Share this post