Vì sao phần mềm quản lý bán hàng đang dần thay thế máy tính tiền

Vì sao phần mềm quản lý bán hàng đang dần thay thế máy tính tiền

Máy tính tiền, máy bán hàng

Máy tính tiền là một thiết bị điện tử thường được dùng như một thiết bị hỗ trợ thanh toán, in hóa đơn, cũng như là quản lý tài chính, nguyên vật liệu và thêm vào đó là khả năng lưu trữ và báo cáo tổng kết dữ liệu giao dịch hằng ngày.

Máy tính tiền hay máy bán hàng đã từng là một thiết bị vô cùng quen thuộc cho việc tính tiền, thanh toán tại các nhà hàng, quán cafe.

may tinh tien

Máy bán hàng này thường hoạt động bền, ổn định nên nhận được sự tín nhiệm từ người dùng. Tuy nhiên, việc phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin trong những năm vừa qua, và các giải pháp phần mềm quản lý đã được phát triển thay thế và có giá rẻ hơn rất nhiều so với việc mua các máy tính tiền. Ngoài ra các máy tính có lắp đặt phần mềm quản lý còn có thể đảm nhiệm được nhiều nhiệm vụ khác, các thành phần thay thế, và chi phí sửa chữa khi hư hỏng cũng tiện và rẻ hơn rất nhiều. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi dùng máy tính tiền cho việc kinh doanh:

– Khó sử dụng, mất thời gian đào tạo nhân viên mới

– Nhân viên cần có một thời gian dài để làm quen

– Sai sót khi nhân viên không sử dụng thuần thục.

– Chủ quản lý không quản lý quán của mình từ xa được. Cần thông tin gì đều phải hỏi nhân viên hoặc trực tiếp tới quán.

– Chỉ dùng cho việc tính tiền, không quản lý được hàng tồn kho, thu chi tiền bạc tại cửa hàng

– Không theo dõi được công nợ nhà cung cấp, công nợ khách hàng

– Không quản lý được nhân viên và theo dõi doanh số theo nhân viên

– Không lưu trữ được dữ liệu trong thời gian dài, để lưu trữ lâu hơn, cần mua thêm thiết bị lưu tr

– Chí phí sửa chữa, bảo trì phần cứng mắc và không thông dụng

Phần mềm quản lý bán hàng

Sử dụng phần mềm bán hàng hay còn gọi nôm na là phần mềm tính tiền trên máy tính (phần mềm POS bán hàng), với công nghệ điện toán đám mây, đang được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn thay thế cho máy tính tiền thông thường.

Phần mềm bán hàng ngoài việc tính tiền lúc bán hàng đơn giản, còn cho kết quả tin cậy, chính xác và nhanh hơn so với máy tính tiền thủ công. Vì đi kèm với nó là phần mềm quản lý bán hàng, giúp quản lý mọi mặt của cửa hàng từ tồn kho hàng hoá, thu chi tiền bạc, kiểm soát chi phí, lưu trữ thông tin khách hàng, cho đến việc tính toán giá vốn, lãi gộp lãi ròng, doanh số theo nhân viên.

Hơn nữa, các thông tin được lưu trữ trên đám mây, tránh mất dữ liệu khi máy tính bị hư hỏng, giúp bạn nắm được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi bằng các báo cáo thông minh, hỗ trợ ra quyết định nhanh.

Phần mềm quản lý bán hàng FoodyPOS

ĐƠN GIẢN & LINH ĐỘNG TRONG KINH DOANH

Khi chủ nhà hàng, quán cafe đông có thể dùng ngay laptop, điện thoại để tính tiền nhanh cho khách. Nhân viên bán hàng chỉ cần 5 phút làm quen và sử dụng phần mềm để tính tiền, in bill cho khách. Phần mềm không cần cài đặt, có thể dùng trên mọi thiết bị có kết nối internet.

QUẢN LÝ SHOP TỪ XA QUA VIỆC SỬ DỤNG MÁY TÍNH, LAPTOP CÓ SẴN

Giải pháp phần mềm tính tiền thay thế hoàn hảo cho máy tính tiền. Đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả vận hành các cửa hàng. Không cần mua máy tính tiền. Bạn có thể  dùng các thiết bị có sẵn như máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, iPhone… là có thể tính tiền ngay cho khách. Chủ cửa hàng chỉ cần dùng điện thoại đăng nhập và xem số liệu về tình hình kinh doanh cửa hàng của mình như: doanh thu, lợi nhuận, chi phí, giao dịch với khách hàng.

KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ & KHÔNG PHÍ BẢO TRÌ, NÂNG CẤP

Dữ liệu được lưu trực tiếp trên đám mây theo thời gian thực. Không tốn phí bảo trì, và nâng cấp và cũng không cần nhân viên kỹ thuật. Bạn luôn được cập nhật phiên bản mới nhất và được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Không hạn chế dung lượng và không lo mất dữ liệu khi máy tính của bạn bị hư, nhiễm virus.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Vì sao phần mềm quản lý bán hàng đang dần thay thế máy tính tiền
5 (100%) 1 vote

Share this post