Những quán chè ngon Hà Nội giao hàng tận nơi

Những quán chè ngon Hà Nội giao hàng tận nơi

Những quán chè ngon Hà Nội giao hàng tận nơi – Chè là một trong những món ăn mà người Hà Nội rất hảo, thường hay đi ăn những lúc trà chiều hoặc buổi tối. Chè có rất nhiều loại nhưng loại nào ngon thì bạn phải tham khảo danh sách các quán chè ngon Hà Nội giao hàng tận nơi dưới đây, nếu được có thể đặt về ăn bạn nhé.

1. Chè Bơ Xã Đàn

 • Chất lượng: Ăn chè tại quán thích nhất mấy chè Bơ , Xoài , Sầu riêng , matcha rất đặc trưng ! Ngoài ra còn có trà chanh thơm ngon rất chất , uống đã cơn khát , hihi
 • Vị trí: Xã Đàn đoạn gần ngã 6, đi từ Hoàng Cầu lên thì ngay bên tay phải.
 • Không gian: Quán ngồi vỉa hè là chính, biển hiệu k rõ ràng lắm nên phải để ý thấy chỗ đông ng ngồi thì rẽ vào. Chỗ để xe thoải mái, có người trông.
 • Giá cả: 15-25k

 

Chè bơ Xã Đàn
Chè bơ Xã Đàn

Xem thêm đặt món giao tận nơi tại Chè Bơ Xã Đàn

2. Chè Trang – Chè Ba Miền

Mình cũng không hay ăn chè lắm đâu nhiều lúc còn kiểu cảm giác sợ chè ý nhưng mà bạn bè rồi mọi người hay rủ đi ăn nên cũng đi 😂 Nhưng mà đúng là lần này ăn ở đây xong là yêu luôn lại muốn đi ăn chè nữa ấy.

 • 🐶Vị trí: Quán nằm trong ngõ gần trường Sư phạm mình không học trên mạn đấy nên được một chị dẫn đi ăn 😚 Nói chung là trong ngõ nên chưa quen sẽ hơi khó tìm một chút
 • 🐶Giá cả: Nhìn vào menu phát là không thể ngừng muốn gọi hết cả menu ra vì giá rẻ kinh khủng ấy gọi cái gì cũng không thấy tiếc 😭 Kiểu ngay ấn tượng đầu mà đã nnay cũng hóng xem chất lượng đồ ăn

 

Chè Trang - Chè Ba Miền

 

 • 🐶Chất lượng: Chị mình quen ở đấy rùi nên thạo lắm bảo ăn Xuka Caramel đi hehe thế là mình nghe luôn. Q chị gọi Thái Bưởi 1 chị gọi gì ý quên rùi 😗 Ncl màu sắc cái Xuka Caramel của mình phải nói là hấp dẫn cực luôn chỉ nhìn thôi đã muốn ăn rồi kiềm chế lắm mới chụp được 2 cái ảnh đấy….Vị ngon lắm luôn không chê vào đâu được, Caramel thì mềm mịn mượt ngậy béo xong thạch rồi sữa chua dẻo tất cả đều ngon huhuuu mình ăn tận miếng cuối cùng luôn xong húp hết nước mà vẫn tiếc rẻ haizzzz…..Nói chung là đây là quán chè mà mình ưng nhất từ trước tới giờ
 • 🐶Phục vụ: Bọn mình tự ghi order và đưa cho chị làm đồ. Chị ấy làm cũng nhanh 1 chút là phục vụ luôn
 • 🐶Không gian: Không có gì quá đặc sắc tại mình dành tình yêu nhiều quá để ăn chè nên cũng chẳng thèm quan tâm nữa

Đặt món giao tận nơi qua DeliveryNow

3. Chè Tự Múc – Hàm Long

Phát hiện ra con điên chưa được ăn chè tự múc ở đây nên nhân dịp con điên thiếu đường trong não là mình bếch nó đi ăn luôn.

 • Địa chỉ: Tuy là trong ngõ nhưng được cái ngõ rất to nên có bàn ghế kê đầy đủ cả, bác bán hàng cũng có tuổi r nhưng mà dễ tính thân thiện cực kì luôn ý cũng hay nói nữa chứ, bác rất là nhiệt tình luôn tự nhiên mình lại thấy quý quý thế nào ấy.
 • Chất lượng: Có thể nói đây là một trong những địa chỉ chè ngon Hà Nội phải thử .Cầm cái cốc đá vs cơ ngơi là âu chè chả biết nên ăn chè loại nào nên cứ mỗi loại 1 tí 1 tí để thử. – Tổng thế mix lại vs nhau mình thấy ăn ok, chè nấu khá ngon k bị ngọt quá (mình kị nhất chỗ nào làm ngọt ý) ăn 1 cốc mà no luôn ý lâng lâng bụng…mình đi ăn tầm chiều thế là xong thành bữa tối luôn ý chứ.

che-tu-muc-ham-long

 • 💲Giá cả: 15k/cốc
 • 📍Địa chỉ: Chè tự múc – Ngõ 18 Hàm Long (hàng ngay đầu)

Đặt món giao tận nơi tại Chè Tự Múc Hàm Long

 

Xem thêm những bài viết khác:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Những quán chè ngon Hà Nội giao hàng tận nơi
5 (100%) 1 vote

Share this post