Những quán cháo sườn đêm giao hàng tận nơi ở Hà Nội

Những quán cháo sườn đêm giao hàng tận nơi ở Hà Nội

Cháo sườn là một trong những món ăn hấp dẫn người Hà Nội vào những tối trời se lạnh. Hãy cùng điểm qua những quán cháo sườn đêm giao hàng tận nơi ở Hà Nội để thỏa cơn đói nếu giữa đêm thèm một tô cháo sườn nóng hổi nhé.

1. Cháo Sườn Huyền Anh – Đồng Xuân

Là một trong những quán cháo sườn ngon Hà Nội, Cháo sườn Huyền Anh giá hơi cao so với bát cháo bé bé 1 chút, nhưng bù lại chất lượng thì rất oke. ❤️ cháo kiểu như bột gạo say mịn ý, các cụ hay gọi là cháo khoái đấy, nấu với sườn sụn, ninh nhừ nên vị cháo rất ngọt. Quẩy mềm và ruốc cũng rất ngon. Ngồi cùng đó có bác bán bánh trưng rán và lạp xưởng nên m rất thích :)) vì nghiện 2 món đos. Nói chung là cháo rất ngon, trà đào cũng ngon, giá khoảng 30-35k / bát. ❤️

Cháo sườn

Đặt món giao tận nơi tại Cháo Sườn Huyền Anh

2. Cháo Sườn Sụn – Trần Duy Hưng

Cháo sườn sụn ở đây mặn, mặn cả về vị lẫn về giá. Một bán cháo gạo tẻ LOÃNG( tự nấu khéo còn ngon hơn), 5-6 miếng sườn sụn là 20K, ăn xong giật cả mình @@. Trứng vịt lộn ngải cứu ăn tạm được (8k/quả). Món này đặt giao hàng tận nơi qua DeliveryNow buổi tối ăn nóng hổi cực hợp lý.

Cháo Sườn Sụn - Trần Duy Hưng

Đặt món giao tận nơi tại Cháo Sườn Sụn Trần Duy Hưng

Ngoài 2 quán này ra, cũng có một số quán cháo sườn nóng bán đêm có giao hàng tận nơi tại Hà Nội, bạn có thể đặt món tại website DeliveryNow nhé.

Nguồn bài viết: Foody.vn

Xem thêm:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Những quán cháo sườn đêm giao hàng tận nơi ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Share this post