Thử qua những quán Bánh Mì Chảo ngon điên đảo Hà Nội

Thử qua những quán Bánh Mì Chảo ngon điên đảo Hà Nội

Bánh mì chảo từ lâu đã trở thành một món ăn thông thường trong những buổi sáng tại Hà Nội. Nhiều người thích ăn bánh mì chảo bởi vì nó gọn gàng và dễ dùng cho bữa sáng hối hả nhiều việc mà lại rất ngon và chế biến nhanh chóng, không phải chờ. Bài viết này mình sẽ review những quán Bánh Mì Chảo ngon điên đảo tại Hà Nội để bạn có thể note lại và ghé ăn mỗi bữa sáng nhé.

1. Bánh mì chảo Cột Điện

Chắc chắn đứng đầu danh sách này phải kể đến bánh mì chảo Cột Điện, một trong những quán bánh mì chảo độc nhất và ngon nhất nhì tại Hà Nội. Một phần bánh mì chảo 36k, đầy ắp ăn đến no cả bụng. Chất lượng món ăn thì ở hàng tuyệt hảo. Quán khá khó tìm vì nằm trong một con ngõ nhỏ tại Hà Nội, bạn có thể dò theo địa chỉ 103-104B C3 Tập thể Nghĩa Tân, Cầu Giấy📌 (đi từ Tô Hiệu rẽ vào Nghĩa tân thì cái ngõ tập thể ấy ở bên trái).

 

2. Bánh Mì Chảo Xuyên Việt

Bánh mì Chảo Xuyên Việt cũng là một trong những quán bánh mì chảo nổi tiếng ở Hà Nội không thua kém gì bánh mì chảo Cột Điện. Một phần bánh mì chảo đặc biệt ở đây có giá 49k khá đầy đủ các món trứng và xúc xích, pate. Khẩu vị ở đây khá vừa phải chứ không quán mặn như những quán bánh mì chảo khác. Ngoài ra, nếu bạn ăn những phần bánh mì chảo thông thường thì quán có giá 39k, một mức giá bình dân cho những quán bánh mì chảo.

 

Bạn có thể đặt món giao tận nơi Bánh Mì Chảo Xuyên Việt

 

3. Bánh Mì Chảo 5S – Lê Thanh Nghị

Bánh mì Chảo 5S tại Lê Thanh Nghị lại có mức giá khá thấp nhưng chất lượng cũng rất ngon và đáng thử. Một phần đặc biệt tại đây có giá 33k, cũng rất đầy đủ xúc xích, trứng, pate các kiểu, … Ngoài ra, những món ăn khác như: sữa đậu nành, khoai tây chiên, pate, sữa ngô, thịt xiên nướng, trứng, khoai tây viên phô mai, … cũng rất đáng thử. Vì bán nhiều món nên ngoài ghé qua ăn sáng thì bạn cũng có thể đến bánh mì chảo 5S vào buổi tối để ăn.

 

Rất nhiều món ăn tại bánh mì chảo 5S
Rất nhiều món ăn tại bánh mì chảo 5S

Đặt hàng giao tận nơi tại bánh mì chảo 5S

4. Bánh mì chảo Siêu Chảo FA

Bánh mì chảo Siêu Chảo FA có cái tên cực kỳ teen này được đánh giá khá cao trên Foody.vn (7.2). Quán thích hợp ăn sáng với những người thích bánh mì chảo nhưng lại muốn tiết kiệm. Đa số những món ăn tại đây chỉ có giá từ 17k – 25k, riêng phần bánh mì chảo đặc biệt giá 30k mà thôi, một cái giá quá rẻ cho một phần bánh mì chảo đầy đủ xúc xích, pate và trứng. Ngoài ra, món bánh mì gà chảo giá 20k cũng rất đáng thử tại Siêu Chảo FA.

 

Nếu bạn không thích ăn bánh mì chảo, có thể thử qua những món cơm gà và cơm chảo thập cẩm cũng khá ngon đấy!

Địa chỉ: 6 Ngõ 100 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

4. Bánh mì chảo Sữa Ngô

Sữa ngô là món uống đi kèm mặc định với món bánh mì chảo nên quán lấy cảm hứng từ món uống này để tạo nên một trong những quán bánh mì chảo ngon điên đảo ở Hà Nội. Quán chế biến bánh mì chảo ngập đầy nước chấm nên mình chắc rằng bạn phải cần đến 2 ổ bánh mì mới thỏa mãn được đấy.

 

Địa chỉ: 102B C3 Tập Thể Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Video bánh mì chảo:

 

Xem thêm:

 

Sóc bánh mì

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Thử qua những quán Bánh Mì Chảo ngon điên đảo Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Share this post