Tổng hợp những quán Bún Ốc Chuối Đậu ngon ở Hà Nội

Tổng hợp những quán Bún Ốc Chuối Đậu ngon ở Hà Nội

Tổng hợp những quán Bún Ốc Chuối Đậu ngon ở Hà Nội – Bún ốc chuối đậu là một trong những món ăn thuộc về truyền thống của người Hà Nội. Tuy nhiên, không phải người Hà Nội nào cũng biết những địa điểm ăn bún ốc chuối đậu ngon, nhất là trong thời điểm bún ốc riêu cua lên ngôi và chiếm được đa số cảm tình thực khách hơn. Hãy cùng Anuonghanoi.net điểm qua những quán bún ốc chuối đậu ngon tại Hà Nội nhé.

Bún ốc chuối đậu Hạnh Quang | Khương Thượng

Là một trong những quán Bún Ốc Chuối Đậu ngon ở Hà Nội, Hạnh Quang nằm ngay cạnh một trong những quán bún ốc ngon ở Hà Nội – Bún ốc Bà Lương.

Quán này mình vs người yêu hay ăn, cũng hơi hơi gần nhà, cơ bản ông người yêu ăn quen ở đây từ hồi ổng còn đi học ý. Chả hiểu sao mò ra được quán sâu trong ngóc ngách này. Quán ở ngay cạnh bún ốc Bà Lương nổi tiếng, chỗ để xe chật hẹp lắm, nên đi một xe thôi cho gọn ngõ. Bác chủ quán đon đả, thân thiện chiều khách, làm đồ cũng nhanh chứ k phải đợi lâu. Một bát bún lẫn ốc to nhỏ và chuối đậu mình ăn là 30k. Ốc to to vô cùng và giòn, sướng, ốc nhỏ ăn cũng bùi. Tuy nhiên thì càng ngày càng được ít ốc ý :-< nước dùng ăn ở đây cũng ổn, mà đậm vị chuối đậu. Lâu lâu quay lại ăn thấy vẫn ổn như xưa về mùi vị, còn số lượng bún và ốc thì ít đi 🙁 Vẫn coi đây là quán quen và sẽ lui tới, cơ bản tiện gần, và ngon hơn bên nhà bên cạnh, theo như vị giác của mình là thế.

Bún ốc chuối đậu
Bún ốc chuối đậu

Địa chỉ: 32 Ngõ 191 Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bún ốc chuối đậu Lương Định Của

K chỉ quán này mà cả dãy cứ đến tầm giờ ăn là khá đông Có bàn ngồi trong nhà và vỉa hè 30k bát bún ốc đậu đầy lắm Óc to giòn, nc dùng t thấy hơi thiếu chua nhưng cho quất thêm là ngon. Giá từ 25.000đ – 35.000đ.

Địa chỉ: B16 Lương Đình Của, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bún ốc chuối đậu Trung Yên

Buổi trưa cùng cô bạn thân lặn lội tìm ra tận đây vì được review là bún ốc chuối đậu ngon bổ rẻ. Lượn lờ 1 hồi thì 2 đứa cũng đến được nơi, quán trong ngõ bên phía tay trái từ lô trung yên 9 rẽ vào. Bọn mình gọi bún ốc chuối đậu và bún ốc bò thì bún ốc chuối đậu của mình đầy đặn, sợi bún nhỏ, ốc to và khá nhiều chuối đậu. Nhưng theo khẩu vị của mình thì nước dùng hơi chua một chút ăn kèm rau sống nữa thì ok. Quán vỉa hè nhưng sạch sẽ, cô chú chủ quán niềm nở và còn vui tính nữa, rất quan tâm tới khách hàng. Lần sau nếu thời tiết mát mẻ mình sẽ qua ăn tiếp bún ốc thập cẩm

Địa chỉ: Trung Yên 9, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bún ốc chuối đậu Sinh Ốc

Tìm hàng cháo trai Nghĩa Tân nổi tiếng không thấy lại tình cờ thấy hàng bún ốc =)) Sau đó phát hiện từ hàng bún ốc này đi thêm một đoạn 50m là đến hàng cháo trai =))

Thấy bảo đây là cơ sở 2 của Sinh Ốc Ô Quan Chưởng, nhưng mình chẳng biết hàng bún ốc ở Ô Quan Chưởng nên thôi bỏ qua =))

Quán khá bé, xếp khoảng 6 cái bàn, lượng khách thưa nhưng đều, nghĩa là lúc nào cũng thấy 1, 2 người ngồi ăn. Menu thì chỉ toàn bún ốc, đều 25k/bát. Khi phục vụ thì được một bát bún kèm một rổ rau sạch và một cốc trà đá miễn phí. Quán sạch sẽ và phục vụ nhanh. Bún ốc khá ngon, nước dùng đậm đà, đậu nhiều, bún nhiều nhưng ốc thì lèo tèo vài con to =)) Thảo nào mình thấy mọi người toàn dùng bún ốc riêu hoặc đế thêm là cho nhiều ốc =)) Tuy hơi buồn vì ít ốc nhưng tìm mãi mới được hàng bún ốc hơi ưng ưng nên chắc chắn sẽ quay lại :))

Địa chỉ: 101A16 Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Nếu bạn biết thêm quán bún ốc chuối đậu ngon ở Hà Nội nào khác thì cập nhật vào bạn nhé!

Xem thêm bài viết:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của anuonghanoi.net. Mong rằng bài viết này sẽ cho bạn một số kiến thức nhất định. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.
Tổng hợp những quán Bún Ốc Chuối Đậu ngon ở Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Share this post